Ra mắt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” BCTECH

Ngày đăng: 31/03/2022

Nhằm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), ngày 30/3/2022, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” BCTECH.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường công bố Quyết định thành lập và ra mắt CLB “Lý luận trẻ” BCTECH. Đồng chí nêu rõ mục tiêu chính của CLB là củng cố, phát triển nhận thức, tư tưởng của đoàn viên thanh niên, qua đó tin tưởng vào con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội và sự nghiệp vĩ đại của chúng ta, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu và đất nước.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trao Quyết định thành lập CLB “Lý luận trẻ” BCTECH cho Ban chủ nhiệm CLB.

Đồng chí Nguyễn Lâm cũng công bố danh sách 11 thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ BCTECH. Trong đó có 3 đồng chí trong Ban chủ nhiệm gồm: đồng chí Hà Quốc Trung – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ nhiệm CLB, đồng chí Vòng Quốc Bảo – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường – Phó Chủ nhiệm CLB, đồng chí Nguyễn Nhi Danh – Phó Bí thư Chi đoàn viên chức – Ủy viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Cũng tại đây, đồng chí Hà Quốc Trung thay mặt Ban chủ nhiệm CLB “Lý luận trẻ” BCTECH xác định các mục tiêu cụ thể của CLB:

Một là, mỗi thành viên CLB sẽ tích cực phát huy trí tuệ, năng lực công tác, vận động và định hướng đoàn viên thanh niên sinh viên tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của các chế độ thù địch, tích cực tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp trong xã hội.

Hai là, CLB sẽ thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho sinh viên BCTECH, mỗi cá nhân đều có thể chia sẻ những góc nhìn của mình về các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, văn hóa, kinh tế, xã hội, cải thiện được quan điểm của thế hệ trẻ BCTECH trong xây dựng và phát triển Học viện nói riêng và đất nước nói chung.

Đồng chí Hà Quốc Trung thay mặt Ban chủ nhiệm CLB “Lý luận trẻ” BCTECH phát biểu tại buổi lễ

Ba là, bên cạnh các hoạt động chuyên đề, CLB cũng sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh của BCTECH ra ngoài xã hội, lan tỏa những đóng góp của BCTECH trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.