Câu lạc bộ Lý luận trẻ BCTech tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023

Ngày đăng: 28/05/2023

Sáng ngày 27/05/2023, sau buổi ra mắt CLB Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện”, CLB Lý luận trẻ BCTech đã tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023 với chủ đề: “Sử dụng mạng xã hội an toàn, thông minh, hiệu quả”.

Tham gia buổi sinh hoạt có thành viên trong CLB Lý luận trẻ BCTech và thành viên CLB Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện BCTech.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường triển khai tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên trong câu lạc bộ đã cùng tham gia thảo luận, chia sẻ các nội dung liên quan đến: Trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phát hiện, đấu tranh các luận điệu xuyên tạc, sai trái, thù địch trên không gian mạng; Thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và một số biện pháp phòng ngừa; Sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo, Bí thư LCĐ khoa Cơ khí chia sẻ tại buổi sinh hoạt

Thông qua buổi sinh hoạt đã giúp các thành viên trong câu lạc bộ nhận diện, cảnh giác và đưa ra các giải pháp để sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả; nêu cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc, sai trái của các thế lực trên không gian mạng trong giai đoạn hiện nay.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN