Lễ tốt nghiệp Cao đẳng liên thông hệ chính quy khóa học 2021 – 2022

Ngày đăng: 08/07/2023

Chiều ngày 07/7/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 17 sinh viên nghề điện công nghiệp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng khóa học 2021 – 2022. Đây là khóa học liên thông cao đẳng đầu tiên của trường.

Các tân kỹ sư thực hành dự lễ tốt nghiệp

Thầy Ngô Xuân Khoát, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư thực hành và hy vọng rằng trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được ở trường sẽ hữu ích, bổ sung các kiến thức mới cho nghề nghiệp tương lai, mang lại nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT cũng đã liên kết với các trường đại học uy tín để tổ chức tuyển sinh và đào tạo liên thông lên đại học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng có thể tiếp tục tham gia học ở trình độ cao hơn ngay tại trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ: