Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường 1998 – 2023 và Khai giảng năm học 2023 – 2024

Ngày đăng: 21/11/2023

Sáng 20/11/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nghệ BR-VT (BCTech) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1998 – 2023) và Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Ban Giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Ban Giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện Tỉnh ủy, UBND tỉnh BR-VT

Tới dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT; ông Bùi Chí Thành, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Văn Xinh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Huỳnh Văn Danh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu; ông Lê Hoàng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành đến dự lễ.

Về phía nhà trường có thầy Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, cựu HSSV qua nhiều thế hệ; lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy, cô giáo và hơn 1,700 tân HSSV cùng đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp đến tham dự.

Tại buổi lễ, nhà trường tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp; tiếp nhận tài trợ gần 2 tỷ đồng từ các tổ chức và doanh nghiệp.

BCTech ký kết hợp đồng đặt hàng đào tạo với Sở LĐTBXH

BCTech tiếp nhận tài trợ từ đại diện doanh nghiệp Công ty Zarubezhneft Vietnam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH chúc mừng những kết quả nhà trường đạt được trong 25 năm qua. Ông Lê Tấn Dũng yêu cầu nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương pháp quản lý, dạy và học; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo tìm kiếm những hướng đi mới để nâng cao được cả về quy mô và chất lượng đào tạo.

Ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực gắn kết các mối quan hệ của trường; mang lại hiệu quả cao trong công tác định hướng, phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh, tổ chức tuyển sinh và đào tạo, đặc biệt là giải quyết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của tập thể nhà trường trong suốt 25 năm qua. Ông Nguyễn Văn Thọ đề nghị nhà trường tiếp tục huy động các nguồn lực để phát triển; tập trung bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; đổi mới chương trình, giáo trình phù hợp với sự phát triển khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, nhà trường tặng quà tri ân cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động. UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo nghề, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Trao quà tri ân cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động

UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 tập thể

UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 cá nhân