BCTech tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo với các cơ quan và doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1998-2023) và Khai giảng năm học 2023 – 2024

Ngày đăng: 22/11/2023

Nhằm khai thác và tận dụng có hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm chuyên môn của của nhà trường và các doanh nghiệp trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật có tay nghề cao, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1998-2023) và Khai giảng năm học 2023 – 2024:

Năm 2023, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ký hợp đồng với trường về đặt hàng cung cấp dịch vụ sự nghiệp công sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp với tổng số chỉ tiêu 1414 chỉ tiêu Trình độ trung cấp, Khóa 2023-2025 và Trình độ cao đẳng, Khoá 2023-2026.

Ông Trần Quốc Khánh – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ký kết Hợp đồng Đặt hàng đào tạo với nhà trường

Từ năm 2012 đến 2022, Công ty Zarubezhneft EP Vietnam và các nhà đầu tư Lô 06.1 (Công ty Dầu khí Ấn Độ ONGC Videsh Lt và Tập đoàn Dầu khí PetroVietnam) đã tài trợ tổng kinh phí 440,000 đô la Mỹ để nhà trường đào tạo nâng cao tay nghề cho 440 kỹ thuật viên. Năm 2023, Lô 06.1 tiếp tục đồng hành và tài trợ các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghề và tiếng Anh cho học viên với tổng trị giá 45,000 đô la Mỹ.

Ông Vladimir Flyazhenkov – Phó tổng giám đốc Công ty Zarubezhneft EP Vietnam

ký kết Hợp đồng Tài trợ khoá đào tạo nâng cao với nhà trường

Trong khuôn khổ dự án “Trung tâm Xuất sắc”, ASSIST thay mặt cho nhà tài trợ Schneider Foundation cam kết tài trợ khoảng 553 triệu đồng, nhà trường đối ứng trị giá khoảng 277 triệu đồng. Tổng giá trị gói thiết bị đào tạo hơn 830 triệu đồng.

Ông Aru David – Giám đốc dự án – Tổ chức ASSIST

ký kết Hợp đồng Tài trợ thiết bị đào tạo theo dự án Trung tâm xuất sắc với nhà trường

Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại Việt Nam; là đối tác tin cậy, giúp đáp ứng nhu cầu gia tăng năng lượng trong sản xuất và tiêu dùng của Việt Nam theo hướng hiệu quả và bền vững.

Ông Mai Đăng Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác đào tạo với nhà trường

Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP) được thành lập để phát triển, xây dựng và vận hành tổ hợp hóa dầu tổng hợp đầu tiên của Việt Nam đặt tại tỉnh BRVT. Tầm quan trọng chiến lược của LSP nằm ở tính chất thay thế nhập khẩu nhằm đáp ứng nhu cầu nội địa ngày càng tăng nhanh và bền vững về nhựa polyme, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành nhựa, một nguồn xuất khẩu quan trọng của Việt Nam.

Ông Sayan Nukhong – Trưởng phòng nhân sự đối tác chiến lược, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn

ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác đào tạo với nhà trường

Chương trình ký kết hợp tác giữa The Grand Hồ Tràm và nhà trường là một bước tiến quan trọng, là sự kết hợp của một trong những tổ hợp giải trí hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Tạo cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Bếp trong môi trường chuyên nghiệp. Hợp tác này là minh chứng cho cam kết của cả hai bên trong việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ trong tương lai.

Bà Đặng Thanh Lan – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm
ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác đào tạo với nhà trường

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN