Đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với đoàn viên, thanh niên BCTECH năm học 2021 – 2022

Ngày đăng: 02/06/2022

Ngày 02/6/2022, thực hiện theo Luật thanh niên năm 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với đoàn viên, thanh niên năm học 2021 – 2022.

Dự buổi đối thoại có thầy Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cô Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường và 300 đoàn viên, thanh niên cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường với đoàn viên, thanh niên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc, nguyện vọng chính đáng liên quan đến công tác đoàn và phong trào thanh niên, đến vấn đề học tập, rèn luyện, nội quy, quy định, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong giai đoạn học tập tại trường. Bên cạnh đó, đây được xem là hoạt động trọng tâm hàng năm nhằm tạo cơ hội trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa những người có trách nhiệm cao nhất với đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Các bạn đoàn viên, thanh niên được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình học tập, sinh hoạt, rèn luyện tại trường, đồng thời đóng góp những ý tưởng, sáng kiến cho sự phát triển của trường.

Đoàn viên, thanh niên tham gia buổi đối thoại

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN