Quán Quân FIC 2021 thuộc về nhóm tác giả của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT

Ngày đăng: 18/12/2021

Sáng ngày 18/12/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh BR-VT và các đơn vị đồng hành tổ chức chung kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo Ngành Khai thác và Chế biến hải sản (FIC) tỉnh BR-VT năm 2021.

Tác giả Bùi Minh Thảo, Giảng viên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT trình bày dự án “Thiết bị cảnh báo khẩn cấp tự động, hỗ trợ tìm kiếm cho tàu cá khi gặp nạn”

Từ những ngày đầu phát động cuộc thi, qua các vòng ươm tạo đầy thử thách, FIC đã đón nhận được sự hưởng ứng rất mạnh mẽ từ những người trẻ với đam mê sáng tạo. Bằng sự nỗ lực, quyết tâm bứt phá không ngừng, TOP 08 dự án xuất sắc nhất trong 25 dự án đã nhận được tấm vé vàng góp mặt tại Chung kết FIC 2021.

Nhóm tác giả của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đạt Quán Quân FIC 2021

Với tất cả sự bản lĩnh, tài năng và sự trình bày vô cùng thuyết phục của mình, nhóm tác giả: Bùi Minh Thảo – Huỳnh Thị Phương Dung – Giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT với dự án “Thiết bị cảnh báo khẩn cấp tự động, hỗ trợ tìm kiếm cho tàu cá khi gặp nạn” đã chinh phục được tất cả các vị giám khảo để đạt được danh vị cao quý nhất – Quán quân FIC 2021.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN