Mitsubishi Vũng Tàu tuyển dụng 02 Kỹ thuật viên Sửa chữa chung

Ngày đăng: 05/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ôtô chính thức trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh của Mitsubishi Motor Việt Nam, khai trương showroom Mitsubishi Vũng Tàu theo mô hình chuẩn 3S trong năm 2023. Showroom trưng bày và kinh doanh đầy đủ các dòng xe & phụ tùng chính hãng của Mitsubishi, phục vụ khách hàng trong khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Cùng với định hướng phát triển chung của toàn thể công ty, Mitsubishi Vũng Tàucam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của quý khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm tại showroom, góp phần nhân rộng thương hiệu ở đa ngành nghề, đa lĩnh vực. hiện Mitsubishi Vũng Tàu đang có nhu cầu tuyển dụng:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển: Kỹ thuật viên Sửa chữa chung Số lượng: 02 người.

a. Mô tả công việc:

– Thực hiện tất cả các công việc bảo dưỡng sửa chữa nhanh liên quan đấu nối điện, động cơ ô tô, các hệ thống điện, điện tử theo yêu cầu của tổ trưởng trên lệnh sửa chữa.

– Đảm bảo thực hiện công việc theo quy trình Express Service.

– Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, sửa chữa, sản xuất.

– Thực hiện đúng theo quy trình thông qua bảng kế hoạch xưởng và nội dung yêu cầu.

– Chủ động kiểm tra yêu cầu khi nhận vật tư, lên phương án sản xuất, thay thế vật tư.

– Chịu trách nhiệm trước Quản đốc/tổ trưởng về chất lượng các sản phẩm đã thực hiện.

– Thông báo cho tổ trưởng và CVDV tất cả các phát sinh trong quá trình sửa chữa.

– Đảm bảo an toàn lao động khi làm việc, vệ sinh nhà xưởng và khu vực sản xuất.

– Bảo quản các máy móc, dụng cụ đồ nghề theo đúng định kỳ, thực hiện và duy trì, đảm bảo 5S khu vực quản lý tại xưởng.

b. Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật/sửa chữa ô tô, cơ khí động lực.

– Nắm vững quy trình dịch vụ sửa chữa. Khả năng độc lập sửa chữa/đại tu cụm chi tiết hoặc các chi tiết trên xe.

– Có khả năng sử dụng máy chẩn đoán.

– Biết lái xe Ô tô (GPLX dấu B2 trở lên). Sử dụng tốt phần mềm MS Office.

– Kinh nghiệm từ 1-5 năm làm việc tại các xưởng Dịch vụ.

– Kinh nghiệm sửa chữa và kiến thức về ô tô.

– Kỹ năng cần thiết khi thực hiện công việc: Cẩn thận, chính xác, trung thực.

– Các kỹ năng hỗ trợ khác: kỹ năng giao tiếp, xử lí vấn đề.

– Cẩn thận, chính xác, nhanh nhẹn trong xử lí công việc.

– Trung thực, bảo mật thông tin.

– Phối hợp tốt với các bộ phận để đảm bảo công việc được đúng tiến độ.

– Có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty.

3. Quyền lợi:

– Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày từ Thứ 2 – Thứ 7, 8h00 – 12h00, 13h00 – 17h00.

– Mức lương cạnh tranh. Hỗ trợ ăn trưa tại công ty.

– 12 ngày nghỉ phép/năm và các ngày nghỉ lễ khác theo Luật định.

– Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động, đồng thời nhân viên được hưởng thêm chế độ Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện cao cấp.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung.

– Các đãi ngộ khác: Khám sức khỏe, du lịch nghỉ mát, Tiệc Tất niên, quà tặng Trung thu, Tết Âm lịch, Quốc tế Phụ nữ định kì hằng năm v.v…

4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/03/2024 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).

5. Địa điểm làm việc: Quốc Lộ 51, Khu phố Hải Dinh, Phường Kim Dinh, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng)

– Giấy khai sinh bản sao.

– Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng).

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

– CMND công chứng.

Lưu ý: Chụp và Scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.