Tổ hợp Nghỉ dưỡng Spa Six Senses Côn Đảo tuyển dụng 02 Nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Ngày đăng: 24/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Côn Đảo Resort là Tổ hợp Nghỉ dưỡng Spa Six Senses, nhà kiến tạo các trải nghiệm dành cho du khách tại những địa điểm có cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Những trải nghiệm này do đội ngũ chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cung cấp, từ những người hành nghề spa và các đầu bếp nổi tiếng, đến các ngôi sao, những nhà sinh vật biển và cả chuyên gia dù lượn của chúng tôi. Những nhân vật cuốn hút này bổ sung vào đội ngũ nhân viên tổ chức tận tụy của chúng tôi và giúp tạo nên nét độc đáo cho Six Senses. Các thương hiệu Six Senses cũng đồng nghĩa với phong cách độc đáo – đáng tin cậy, cá nhân và bền vững và trong sự hòa hợp với môi trường xung quanh cá nhân. Là một phần của kiến trúc địa phương, những tổ hợp xây dựng này vẫn mang nhịp điệu của thế giới rộng lớn hơn. Họ liên tục thích ứng để tổ chức các sự kiện văn hóa trong một môi trường tạo nên cảm giác hạnh phúc, được hỗ trợ bằng dịch vụ mong đợi vượt trội và chú ý đến từng chi tiết.. Hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

Nhân viên kỹ thuật điện lạnh (Số lượng: 02 người).

a. Mô tả công việc

– Bảo trì và sửa chữa hệ thống điện, hệ thống máy lạnh, hệ thống Bếp hoặc hệ thống xử lý nước thải;

– Đảm bảo việc tuân thủ các quy định bắt buộc của công ty: An toàn vệ sinh, an toàn lao động, các quy định Phòng Cháy Chữa Cháy…vv

– Giải quyết các yêu cầu bảo trì theo thứ tự ưu tiên được quy định bởi Quản lý trực tiếp.

– Đảm bảo các phụ tùng dự phòng luôn sẵng sàng và được sử dụng một cách có hiệu quả.

b. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, Kinh nghiệm về mảng Điện – Lạnh;

– Từng làm việc cho khách sạn/resort 5* là lợi thế.

3. Chế độ phúc lợi của công ty:

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Thưởng tháng lương thứ 14, 15 (dựa trên tình hình kinh doanh).

– Phụ cấp hàng tháng: 2,400,000 VNĐ.

– Phòng ở tại Khu Nhà nhân viên.

– Bữa ăn trong ca làm việc.

– Xe đưa đón theo ca làm việc.

– Đồng phục & chế độ giặt là đồng phục.

– Bảo hiểm Y tế PTI.

– Vé máy bay nhận việc (đến Côn Đảo).

– Hỗ trợ vé máy bay thăm nhà hàng năm.

– Tham gia bảo hiểm bắt buộc theo mức 100% lương.

– Tham gia các chương trình đào tạo của Công ty & Tập đoàn.

– Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp.

– 05 đêm miễn phí tại các khu nghỉ dưỡng Six Senses sau 12 tháng làm việc.

4. Địa điểm làm việc: Bãi Đất Dốc, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/05/2024.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

+ Thầy Hải – Phòng Đối ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn.,

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

+ Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc), CV nêu rõ quá trình học tập và làm việc.

– Căn cước công dân.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bằng cấp liên quan (bằng Trung cấp, CĐ, bằng nghề/chứng chỉ/tin học, ngoại ngữ.

–> Tất cả scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email hoặc Zalo ở bên trên.