Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật & Dịch Vụ Việt Nam cần tuyển 05 Nhân viên Kỹ thuật điện & Kỹ thuật viên Tự động hóa/electrical & instrument technical

Ngày đăng: 18/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật & Dịch Vụ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy móc cho máy đóng gói công nghiệp. Chúng tôi được hỗ trợ bởi đối tác đến từ Thái Lan và Singapore có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành đã được nhiều công ty tin tưởng, đặc biệt là trong lĩnh vực bao bì và hóa dầu, nay công ty cần tuyển nhân sự làm việc với các thông tin cụ thể như sau:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

Nhân viên Kỹ thuật điện & Kỹ thuật viên Tự động hóa/electrical & instrument technical (Số lượng: 05 người/nam).

a. Mô tả công việc:

– Thực hiện kiểm tra theo kế hoạch bảo trì phòng ngừa máy móc trong nhà máy để theo kịp tiến độ công việc.

– Chịu trách nhiệm sản xuất máy móc.

– Tuân theo các quy định niêm yết trong chính sách của công ty và hiệu suất hoàn thành công việc.

– Hỗ trợ lập kế hoạch bảo trì.

– Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu bảo trì.

– Kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị điện.

– Thời gian làm việc: Hành chính từ 8am- 17pm hoặc theo ca.

b. Yêu cầu trình độ chuyên môn:

– Dành cho nam, không quá 38 tuổi.

– Có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên về Điện hoặc các ngành liên quan khác.

– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo trì là một lợi thế.

– Có thể làm việc theo ca theo kế hoạch bảo trì; cũng như có thể hỗ trợ các trường hợp “dự án” khẩn cấp. 2

– Xử lý tốt các vấn đề và thực hiện các thay đổi đối với máy móc và hệ thống.

– Có khả năng đọc, hiểu bản vẽ kỹ thuật chuyên ngành.

– Có kiến thức và kinh nghiệm về điện tự động hoá và kiến thức nền tảng về sản xuất băng tải sẽ được ưu tiên.

– Có kiến thức và kinh nghiệm về PLC sẽ được ưu tiên.

– Làm việc nhóm tốt, chịu được áp lực công việc.

– Yêu cầu giao tiếp tiếng anh cơ bản.

3. Quyền lợi được hưởng:

– Mức lương: Trao đổi khi phỏng vấn.

– Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ Lễ, Phép theo quy định của Công ty và Pháp luật hiện hành.

– Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp xăng xe,… hàng tháng, hàng năm.

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp.

4. Địa điểm làm việc: Dự án Lọc Hóa Dầu Long Sơn, Thôn 2, Xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu.

5. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ số lượng.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm: Scan gửi trước thông tin cho nhà tuyển dụng;

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc).

– Căn cước công dân.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp, bằng nghề/chứng chỉ/tin học, ngoại ngữ…).

–> Tất cả chụp và scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.