Tuyên dương nhà giáo và HSSV giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022

Ngày đăng: 18/11/2022

Chiều ngày 18/11, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTech), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo và học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2022.

Quý đại biểu, các nhà giáo, học sinh, sinh viên dự lễ tuyên dương

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH gửi lời chúc mừng nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực, cố gắng của các nhà giáo và HSSV tiêu biểu đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Bà Đinh Thị Trúc My, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH trao bằng khen của UBND tỉnh cho 33 tác giả của 8 nhóm đề tài đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần VII năm 2022. Trong đó, BCTech có 29 GV được nhận bằng khen. Sở LĐTBXH cũng tuyên dương 33 GV GDNN xuất sắc tiêu biểu và 4 HSSV GDNN xuất sắc, tiêu biểu, trong đó BCTech có 29 GV và 2 SV được tuyên dương.

Bà Đinh Thị Trúc My, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH và Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng BCTech trao giấy khen và hoa cho nhà giáo GDNN xuất sắc, tiêu biểu tỉnh BR-VT năm 2022

Đây là lần đầu tiên Sở LĐTB&XH tổ chức lễ tuyên dương nhằm tôn vinh nhà giáo và HSSV tiêu biểu của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2022. Qua đó động viên các nhà giáo, HSSV trong các trường đào tạo nghề tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua trong giảng dạy và học tập, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và giá trị xã hội của lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Xây dựng môi trường và tạo động lực cho học sinh, sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu, phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong giáo dục nghề nghiệp.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại lễ tuyên dương:

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN