Thông báo tuyển dụng nhân sự quản lý ký túc xá

Ngày đăng: 16/08/2023

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Chức danh, số lượng cần tuyển: 03 Chuyên viên Quản lý Ký túc xá

2. Điều kiện dự tuyển:

– Độ tuổi: Từ 25 – 40 tuổi.

– Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ hoặc công việc (Không có khuyết tật về hình không nói lắp, nói ngọng, …)

– Trình độ: tốt nghiệp đại học trở lên.

– Thành thạo tin học văn phòng.

3. Mô tả công việc:

– Quản lý, giám sát hoạt động của HSSV ở KTX về việc thực hiện nội quy, quy chế nội trú và thực hiện các quy định của nhà trường về việc tham gia học tập, rèn luyện. Sắp xếp chỗ ở, hướng dẫn HSSV trong quá trình ở nội trú như: nề nếp sinh hoạt, học tập, giải trí… theo đúng quy định KTX. Quản lý, đề xuất cơ sở vật chất, thiết bị… liên quan đến KTX.

– Giải quyết các công việc hành chính liên quan đến HSSV khi ở nội trú.

4. Địa điểm làm việc: Cơ sở 1, khu phố Thanh Tân, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Thu nhập: Từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tháng

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.bctech.edu.vn

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển và phỏng vấn trực tiếp.

Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển: đến hết ngày 20/8/2023

Thời gian phỏng vấn: ngày 21/8/2023

Địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển (trực tiếp, qua bưu điện hoặc bản chụp gửi qua email): Phòng Tổ chức-Hành chính, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu, địa chỉ: Khu phố Thanh Tân, TT Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ hoặc Đường 3-2, phường 11, tp. Vũng Tàu. ĐT: (0254) 3654419 – 3583545. Email: tuantq@bctech.edu.vn.

Lưu ý: Thí sinh khi đi phỏng vấn mang theo 3 bộ hồ sơ dự tuyển (photo không cần công chứng)