Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày đăng: 13/01/2022

THÔNG BÁO
Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 dành cho học sinh, sinh viên như sau:

Thời gian nghỉ Tết đối với học sinh, sinh viên bắt đầu từ thứ Hai, ngày 24/01/2022 (tức là ngày 22 tháng Chạp năm Tân Sửu) đến hết Chủ nhật ngày 13/02/2022 (tức là ngày 13 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Lưu ý:

– Học sinh, sinh viên đang ở ký túc xá trước khi về nghỉ Tết phải dọn dẹp vệ sinh phòng ở sạch sẽ, làm biên bản bàn giao với nhân viên quản lý ký túc xá và niêm phong phòng ở. Nếu phòng nào không bàn giao, khi có sự cố xảy ra thì học sinh, sinh viên ở phòng đó hoàn toàn chịu trách nhiệm với nhà trường. Nhân viên quản lý ký túc xá cần kiểm tra khi nhận bàn giao của học sinh về tình hình vệ sinh, tình trạng thiết bị tài sản trong phòng (có biên bản bàn giao từng phòng).

– Trước khi nghỉ Tết phải thực hiện kế hoạch lao động và tổng vệ sinh xưởng thực hành, xung quanh ký túc xá, phòng ở ký túc xá và khu vực lao động được nhà trường phân công (nếu có) trước khi nghỉ Tết.

– Nếu học sinh, sinh viên vì điều kiện khó khăn không về nhà trong thời gian nghỉ Tết được, phải ở lại ký túc xá thì đăng ký với phòng Đối ngoại và công tác học sinh, sinh viên để nhà trường có chính sách hỗ trợ các em (thực hiện trước khi các em được nghỉ Tết).

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN