Sinh viên BCTECH nhận Bằng khen của UBND tỉnh về đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 08/05/2022

Nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều ngày 6/5, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi Lễ tôn vinh các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19.

Nguyễn Ngọc Huy, sinh viên khoa Điện của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT vinh dự là 1 trong 67 cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về những đóng góp tích cực trong các hoạt động tình nguyện phòng chống dịch COVID-19

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Thọ – Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Chí Thành – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng hơn 300 đại biểu, khách mời.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 39 tập thể và 67 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch. Trong đó có Nguyễn Ngọc Huy, sinh viên khoa Điện, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Nguyễn Ngọc Huy đã tham gia xung kích các đội hình tình nguyện do Tỉnh đoàn, Đoàn trường phát động; tham gia Đội hình tuyên truyền, hỗ trợ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng BlueZone; tham gia Đội hình Shiper đi chợ mua hàng giúp người dân; phối hợp các thành viên khác tổ chức trao tặng 200 phần quà là những thực phẩm thiết yếu đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Bà Rịa; tham gia vào các siêu thị, cửa hàng nhận đơn đặt hàng, nhận hàng và đi giao cho người dân theo sự phân công của Tỉnh đoàn; tham gia Đội hình trực chốt Phú Mỹ 1, 2, 3 tại Quốc lộ 51 cùng với lực lượng y tế, công an đảm bảo lưu thông hàng hóa, xe cộ trên huyết mạch giao thông quốc lộ 51; hỗ trợ CDC tỉnh nhập liệu, xét nghiệm, lấy mẫu PCR tại CDC tỉnh trong suốt 02 tháng.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngại khó khăn, cùng với phương châm “Nơi đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, bản thân Huy đã lan toả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ tình nguyện tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung, góp phần sức lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN