BCTECH và ATAD ký biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực

Ngày đăng: 26/05/2022

Chiều ngày 25/5/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Kết cấu Thép ATAD.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Phúc Tuyền, Giám đốc khối Vận hành của ATAD ký biên bản thỏa thuận hợp tác 

Theo thỏa thuận hợp tác giữa BCTECH và ATAD, hai bên cùng thống nhất liên kết đào tạo và cung ứng nhân lực với các nội dung cụ thể như: tổ chức tuyển sinh, đào tạo nhân lực nghề Hàn và nghề Chế tạo thiết bị cơ khí theo nhu cầu của công ty; tổ chức các khóa đào tạo và đào tạo lại để nâng cao năng lực chuyên môn cho lực lượng cán bộ kỹ thuật, công nhân của công ty; phối hợp tổ chức cho HSSV và giảng viên của trường đến tham quan, trải nghiệm và học thực hành, thực tập tại nhà máy của công ty; công ty cử chuyên gia tham gia các hoạt động xây dựng, góp ý, phát triển chuẩn đầu ra, chương trình, giáo trình đào tạo của trường và đánh giá kết quả học tập của HSSV.

Toàn cảnh lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Kết cấu Thép ATAD đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa nhà trường và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai bên.

Bà Nguyễn Thị Phúc Tuyền, Giám đốc khối Vận hành của ATAD tặng hoa chúc mừng lễ ký kết hợp tác

Hai bên chụp hình lưu niệm

Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kết cấu thép tại Việt Nam và Đông Nam Á. ATAD chuyên cung cấp giải pháp trọn gói gồm thiết kế, sản xuất và lắp dựng sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Với đội ngũ nhân lực hơn 2200 người được đào tạo chuyên nghiệp cùng 3 nhà máy sản xuất hiện đại tại Long An, Đồng Nai và Vũng Tàu, ATAD đã xây dựng hơn 3500 công trình trên toàn thế giới bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN