Công ty TNHH Coretronic Việt Nam cần tuyển dụng 02 Nhân viên kỹ thuật Cơ khí Điện tử KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM VÀ NGOẠI NGỮ

Ngày đăng: 22/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Coretronic Việt Nam thuộc Tập đoàn Coretronic với 100% vốn đầu tư Đài Loan (Trung Quốc), được thành lập năm 1992, tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2020. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thi công Cơ Điện, Quang học, Cơ khí, Điện tử và công nghệ khácnhư công nghệ AI(Artificial Intelligence), VR(Virtual Reality), các sản phẩm công nghệ 4.0….với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cao, phủ sóng tại nhiều địa phương/thành phố, đáp ứng yêu cầu của những dự án sắp tới tại Việt Nam, Tập đoàn Coretronic mong muốn được hợp tác với những ứng viên trẻ có trách nhiệm, nhiệt huyết và năng động. Hiện tại, công ty đang cần tuyển dụng vị trí như sau:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

Nhân viên kỹ thuật Cơ khí /Điện tử (Số lượng: 2 người).

a. Mô tả công viêc:

– Chuyên sửa chữa máy móc thiết bị.

– Bảo trì, kiểm tra thiết bị để duy trì hoạt động bình thường của thiết bị.

– Thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu bất thường để cải thiện khả năng của máy.

– Bảo trì thay thế thiết bị.

b. Yêu cầu công viêc:

– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Điện tử, Cơ khí

– Chủ động, tích cực, nhiệt tình, sáng tạo, ham học hỏi

– KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM VÀ NGOẠI NGỮ

3. Quyền lợi:

– Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật, ngoài ra công ty sẽ đóng thêm Bảo hiểm tai nạn cho nhân viên.

– Cung cấp cơm trưa và cơm tăng ca chiều.

– Giữ xe miễn phí.

– Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

– Công ty sẽ hỗ trợ 100% chi phí học hành và đào tạo.

– Ngoài thưởng Tết hàng năm, Công ty còn thưởng hiệu suất công việc hấp dẫn có thể lên đến 2 tháng lương.

4. Địa điểm làm việc và thời hạn nộp hồ sơ:

– KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3, Thị xã Phú Mỹ , Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến 22/6/2024.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc), CV nêu rõ quá trình học tập và làm việc.

– Căn cước công dân.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp, bằng nghề/chứng chỉ/tin học, ngoại ngữ…).

–> Tất cả scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email hoặc Zalo ở bên trên.