Hội nghị viên chức và người lao động Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT năm 2023

Ngày đăng: 26/12/2022

Sáng ngày 24/12/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2022 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, năm 2020, nhà trường tổ chức tuyển sinh được 1.768 học sinh, sinh viên. Trong đó: 363 sinh viên cao đẳng (trong đó cao đẳng liên thông là 72 sinh viên); 1.081 học sinh trung cấp, 150 học viên sơ cấp và 174 học viên hệ đào tạo thường xuyên; hợp tác với hơn 40 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tổ chức cho HSSV đến học thực hành nâng cao, thực tập sản xuất, đảm bảo 100 % HSSV được tham gia học, thực tập tại doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp; phối hợp với 94 doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho HSSV của trường; đăng cai tổ chức thành công Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022, kết quả có 03 thiết bị đạt giải nhất, 01 thiết bị đạt giải nhì, 03 thiết bị đạt giải ba, 01 thiết bị đạt giải khuyến khích.

Trong năm 2023, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường các hoạt động dịch vụ; đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, đào tạo theo đơn đặt hàng; phấn đấu tuyển sinh đạt chỉ tiêu; gảm tỉ lệ HSSV bỏ học; tăng tỉ lệ HSSV tốt nghiệp; đạt kiểm định trường chất lượng cao.

Đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2022. Theo đó, Chính quyền cơ quan đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan, đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế ứng xử văn hóa tại công sở. Về chính quyền cũng như các phòng, khoa chuyên môn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm 2022. Đồng chí Trương Huỳnh Như đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất của tập thể nhà trường, phấn đấu đạt kiểm định trường chất lượng cao, tập trung nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng phục vụ người học và giữ sĩ số HSSV, từng bước số hóa, mô phỏng hóa trong giảng dạy.

Đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2022

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình tài chính năm 2022 và dự toán năm 2023, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023. Hội nghị cũng đã tích cực thảo luận góp ý kiến cho các báo cáo trên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng kết quả đạt được của nhà trường trong năm 2022 và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng đánh giá cao tinh thần dân chủ của hội nghị, các báo cáo đã mạnh dạn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế và có giải pháp khắc phục cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của viên chức, người lao động đã có thành tích cao trong năm 2022, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định khen thưởng 10 tập thể lao động tiên tiến, 23 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 47 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết hội nghị năm 2023 và sẽ tiếp tục lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong quy chế. Hội nghị đã thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị:

10 tập thể lao động tiên tiến năm 2022

Các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Các phòng, khoa ký kết giao ước thi đua năm 2023

Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch công đoàn trường ký kết giao ước thi đua năm 2023