Đoàn trường nhận Bằng khen xuất sắc của Trung ương Đoàn, Bằng khen xuất sắc và Lá cờ đầu của Tỉnh đoàn BR-VT

Ngày đăng: 20/09/2023

Sáng 19/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội – Đội khối trường học năm học 2022-2023 và triển khai chương trình năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã vinh dự được tuyên dương và khen thưởng nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm học 2022 – 2023. Cụ thể:

• Tập thể Đoàn trường là đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023 vinh dự được nhận Bằng khen xuất sắc của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bằng khen xuất sắc và lá cờ đầu của Tỉnh đoàn BR-VT.
  • Tập thể Hội Sinh viên trường là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023, được nhận Bằng khen xuất sắc của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh BR-VT.
  • Tập thể Liên Chi đoàn khoa Điện được nhận Bằng khen xuất sắc của Tỉnh đoàn BR-VT.
  • Tập thể Câu lạc bộ Tình nguyện BCTech được nhận Bằng khen xuất sắc của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh BR-VT.

Đ/c Cao Huỳnh Minh Hiếu – Ủy viên BCH Đoàn trường – được nhận Bằng khen xuất sắc của Tỉnh đoàn BR-VT.

Đ/c Võ Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường – được nhận Bằng khen xuất sắc của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh BR-VT.

Đ/c Nguyễn Quốc Việt – Ủy viên BCH Đoàn trường – được nhận Bằng khen xuất sắc của Tỉnh đoàn BR-VT.

Đ/c Nguyễn Thị Diễm My – Ủy viên BTK Hội Sinh viên trường – được nhận Bằng khen xuất sắc của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh BR-VT.

Đ/c Huỳnh Đăng Khôi – Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường – được nhận Bằng khen xuất sắc của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh BR-VT.

Một số hình ảnh được ghi nhận: