Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Cơ điện Trường Nam Hải tuyển NV vẽ Shop Drawing; NV giám sát thi công, kiểm tra bản vẽ

Ngày đăng: 05/12/2022

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG:

– Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Cơ điện Trường Nam Hải được thành lập, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp vật tư, thiết bị phục vụ cho các công trình năng lượng, công nghiệp & dân dụng

– Do nhu cầu phát triển của công ty và đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các kế hoạch phát triển của công ty.

– Công ty chúng tôi cần hợp tác với các đồng nghiệp mới, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, có tính cầu tiến và tâm quyết với công việc.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG – SỐ LƯỢNG:

1. Nhân viên vẽ shopdrawing: Vẽ bản vẽ thi công, bóc tách khối lượng.

2. Nhân viên giám sát thi công; Kiểm tra bản vẽ triển khai thi công, bóc tách khối lượng.

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG:

Mỗi vị trí 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Tìm kiếm nguồn thông tin từ sách báo, tiêu chuẩn kỹ thuật, mối quan hệ, tạp chí & internet…Tổng hợp theo chủ đề.

– Làm việc théo đội, nhóm, phối hợp với các P. Dự Án, P. thi Công, Nhà máy, đề xuất các giải pháp để đạt được hiệu quả trong công việc.

– Sử dụng thành thạo Autocad, Microsoft Word, Excel, Project

– Sử dụng được các phần mềm thiết kế hệ thống điện, các phần mềm tính toán ứng dụng vào công việc là một lợi thế.

– Khảo sát lập phương án theo đề xuất của khách hàng cho dự án.

– Thiết kế hệ thống (Thiết kế, thiết kế thi công hoặc bản vẽ thi công thi)

– Bóc tách khối lượng theo yêu cầu thiết kế, theo bản vẽ của khách hàng.

– Phân tách các hạng mục, phân tách khối lượng kỹ thuật bàn giao các phòng ban phối hợp lấy giá

– Lập báo giá tình Lãnh đạo duyệt, Lập khối lượng chuyển sản xuất tại nhà máy hoặc cho thi công “phòng kỹ thuật thi công”

– Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên ngành điên, cơ điện tử, và các ngành nghề có liên quan

– Làm việc độc lập & nhóm, chịu được áp lực công việc cao khi cần thiết.

– Yêu thích, am hiểu, & có tính cầu tiến về lĩnh vực về giám sát thi công, bóc tác khối lượng, quản lí thi công tại công trường.

– Có khả năng tìm kiếm thông tin từ Internet, các nguồn thông tin khác có tính chọn lọc và tích lũy theo thời gian

– Tiếng Anh có khả năng giao tiếp trong công việc, đọc tốt tiếng Anh chuyên ngành là một lợi thế.

– Có tinh thần ham học hỏi & cầu tiến trong công việc

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Project).

– Sử dụng thành thạo AutoCad, Enjicad

– Thời gian làm việc: Toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 buổi sáng bất đầu từ 8 giờ đến 12 giờ buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ,

– Riêng thứ 7 bất đầu từ 8 giờ đến 12 giờ. (Cho khối văn phòng)

– Chấp nhận đi công tác & tăng ca khi có yêu cầu của công việc.

– Chịu sự phân công của người quản lý.

– Có kinh nghiệm ngành nghề liên quan là một lợi thế

QUYỀN LỢI:

– Nhân viên có năng lực tốt sẽ được ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn theo yêu cầu của công việc.

– Mức lương: từ 7.000.000 đến 12.000.000 VND và phụ cấp lương từ 1.5 đên 2 triệu đối với đại học

– Mức lương: từ 6.000.000 đến 10.000.000 VND và phụ cấp lương từ 1 đên 1.5 triệu đối với cao đẳng & trung cấp kỹ thuật.

– Tăng lương theo hiệu quả công tác,  xét lương hằng năm & cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

– Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.

– Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

– Được hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên 20.000 đồng/ngày và xăng 10.000 đồng/ngày làm việc.

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch do công ty tổ chức hằng năm.

– Được nghỉ chiều thứ 7 với khối văn phòng.

HỒ SƠ:

– Thư dự tuyển (Letter of application)

– Sơ yến lí lịch (curriculum vitae) có ảnh 4×6 (không quá 6 tháng)

– Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)

– Bản sao giấy khai sinh, Chứng Minh nhân Dân (CMND) hoặc Căn cước công dân.

– (CCCD), Hộ khẩu, cùng các văn bằng và chứng chỉ đào tạo. (Chấp nhận bản scan nêu gửi hồ sơ qua mail và bổ sung khi được mời tham gia phỏng vấn)

ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

– Lô B2-03, 04 đường số 5, Khu công Nghiệp Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

– Email : tho@truongnamhai.com.vn

– Gọi điên 0934 007 384 (Mr. Thọ) trước. nếu nộp tai : Lô B2-03, 04 đường số 5, Khu công Nghiệp Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

– Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ ngày 30 tháng 12 năm 2022.

THÔNG TIN:

– Mẫu thư tuyển dụng tải tại:

– Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển

– Hồ sơ theo dấu bưu điện hoặc ngày gửi mail ứng tuyển.

– Hồ sơ đến chậm coi như tự ý không tham gia ứng tuyển.