Công ty TNHH Thép Vina Kyoei tuyển dụng nhiều vị trí

Ngày đăng: 27/02/2023

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei là công ty Liên doanh với Nhật Bản, chuyên sản xuất phôi và thép xây dựng. Hiện tại đang có nhu cầu tuyển dụng:

1. Vị trí và số lượng cần tuyển:

*** Công Nhân Kcs

*** 1 Công nhân Tiện

*** 1 Công nhân Thành phẩm

*** 6 Công nhân Cán

*** 1 Công nhân Lò điện (EAF)

*** 1 Công nhân Đúc (CCM)

*** 1 Công nhân Xử lý bụi (DCS)

2. Yêu cầu riêng:

– Vị trí 1: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành: kỹ thuật cơ khí, thường trú hoặc tạm trú tại Tx.Phú Mỹ, Tỉnh BRVT, dưới 30T, giới tính: nam, có sức khỏe tốt, làm việc theo ca sx. Ưu tiên người có thêm chứng chỉ Hàn cắt khí (oxy/gas)

– Vị trí 2, 3, 4: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành: kỹ thuật cơ khí, thường trú hoặc tạm trú tại Tỉnh BRVT, từ 22-35T, giới tính: nam, có sức khỏe tốt, có tinh thần cầu tiến. Ưu tiên người có kỹ năng Tiện, kinh nghiệm về Cán thép.

– Vị trí 5, 6, 7: Tốt nghiệp THPT, chuyên ngành: kỹ thuật cơ khí, thường trú hoặc tạm trú tại Tỉnh BRVT, từ 20-30T, giới tính: nam, có sức khỏe tốt, làm việc theo ca sx. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc tại EAF, CCM, có bằng lái xe hạng C.

3. Quyền lợi: Lương thỏa thuận

4. Hồ sơ:

+ Đơn xin việc có hình mới nhất, sơ yếu lý lịch, bằng cấp và chứng chỉ liên quan, thẻ CCCD

+ Yêu cầu: ghi rõ vị trí ứng tuyển

5. Địa điểm làm việc: Nhà máy của công ty TNHH Thép Vina Kyoei, KCN Phú Mỹ 1, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

6. Thời gian và địa điểm đăng ký:

– Địa điểm: Tất cả HSSV muốn ứng tuyển thì đăng ký tại Văn phòng Phòng Tuyển sinh & Giải quyết việc làm – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

– Thời gian đăng ký:

Từ nay đến 10/03/2023

Sáng: Từ 07h30 đến 11h30, Chiều: Từ 13h00 đến 17h00, Từ thứ Hai đến thứ Sáu

7. Liên hệ

Cô Huyền Trang – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật BR-VT