Công ty TNHH Baconco tuyển nhân viên kỹ thuật sửa chữa ôtô

Ngày đăng: 24/11/2023

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Baconco được thành lập vào năm 1996, Baconco là một liên doanh có đối tác nước ngoài là SCPA, một chi nhánh của Tập đoàn Pháp Potasses d’Alsace. Nhà máy phân bón Baconco được xây dựng ngay bên cạnh một dự án khác của SCPA: BARIA SERECE, một cảng biển nước sâu nằm tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau 10 năm tích cực quảng bá thương hiệu, đổi mới và phát triển, BACONCO đã trở thành một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của thị trường phân bón, sản xuất và phân phối gần 200.000 tấn phân bón NPK chuyên dùng các loại, phù hợp với các điều kiện thổ nhưỡng và cây trồng, đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp năng động và cạnh tranh của Việt Nam. BACONCO đã phát triển một mạng lưới vững mạnh với trên 300 đại lý phân phối các sản phẩm BACONCO đến tay nông dân tại hơn 5000 cửa hàng bán lẻ của đại lý cấp 2 trên toàn quốc. Ngoài ra BACONCO cũng đang phát triển hoạt động xuất khẩu các sản phẩm đặc thù sang các thị trường Châu Á và Châu Phi. Hiện công ty có nhu cầu tuyển dụng:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

NV Kỹ thuật Sửa chửa Ô tô  (01 người).

3. Mô tả công việc:

– Bảo trì và sửa chữa xe cơ giới trong Nhà Máy.

– Thực hiện công việc bảo trì định kỳ xe cơ giới theo kế hoạch đã duyệt.

– Thực hiện công việc sửa chữa xe cơ giới để đảm bảo sự hoạt động bình thường của Nhà máy.

– Đảm bảo công việc bảo trì và sửa chữa được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn lao động.

– Tuân thủ các nội quy, quy định về ATLĐ, PCCC và đảm bảo ATLĐ, PCCC trong quá trình làm việc.

– Báo cáo hàng ngày các hư hỏng của xe cơ giới lên kỹ sư phụ trách.

– Kiểm tra vật tư, phụ tùng trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.

– Được trang bị BHLĐ phù hợp.

4. Yêu cầu chung:

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

– Kỹ thuật cơ khí động lực.

– Thành thạo công việc sửa chữa ô tô.

– Ưu tiên có kinh nghiệm.

– Hiểu biết về an toàn lao động.

5. Quyền lợi:

– Chế độ bảo hiểm.
– Du Lịch.
– Phụ cấp.
– Đồng phục.
– Chế độ thưởng.
– Chăm sóc sức khỏe.
– Đào tạo.
– Tăng lương.
– Phụ cấp thâm niên.
– Nghỉ phép năm.

6. Địa điểm làm việc và Thời gian đăng ký:

• Địa điểm: tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Thời gian đăng ký: Từ nay đến khi tuyển đủ số lượng nhân sự.

7. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

• Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.
  • Điện thoại: (0254) 3583.545. Zalo/HP: 0944.882.668.
  • Email: haidt@bctech.edu.vn
  • Website: bctech.edu.vn ,