Công ty Dịch vụ Khí tuyển 1 Kỹ sư và 2 công nhân Cơ khí

Ngày đăng: 04/11/2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1/ Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty Dịch vụ Khí là công ty trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP – Thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Khảo sát; Bảo dưỡng; Sửa chữa các công trình khí có nhu cầu tuyển dụng chức danh sau:

2/ Vị trí và số lượng cần tuyển:

*** 01 KỸ SƯ CƠ KHÍ

*** 02 CÔNG NHÂN CƠ KHÍ

3/ Yêu cầu chung:

– Trình độ: Tốt nghiệp đại học công lập ngành kỹ thuật hệ chính quy, loại khá trở lên đối với chức danh Kỹ sư và Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật/Trung cấp đối với chức danh Công nhân.

– Ngoại ngữ: Toeic 600 trở lên hoặc tương đương trở lên đối với Kỹ sư và Toeic 350 đối với Công nhân, có khả năng giao tiếp tốt, đọc và sử dụng các tài liệu chuyên ngành.

– Khả năng: Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu được áp lực công việc.

-Tin học: sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính văn phòng và vẽ kỹ thuật trên máy tính.

– Cam kết làm việc lâu dài với công ty.

– Độ tuổi: Không quá 30 tuổi, sức khỏe tốt.

4/ Quyền lợi: Mức lương: Thỏa thuận

5/ Thời gian và địa điểm đăng ký:

– Địa điểm: Tất cả HSSV muốn ứng tuyển thì đăng ký tại Văn phòng Phòng Tuyển sinh & Giải quyết việc làm – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

– Thời gian đăng ký:

Từ nay đến khi tuyển đủ nhân sự.

Sáng: Từ 07h30 đến 11h30, Chiều: Từ 13h00 đến 17h00, Từ thứ Hai đến thứ Sáu

6/ Liên hệ

Cô Huyền Trang – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật BR-VT

Điện thoại: (0254) 3583.545. Email: trangpth@bctech.edu.vn