Công ty Cổ phần Hanacans cần tuyển gấp 07 Nam Nhân viên Vận hành máy sản xuất vỏ lon

Ngày đăng: 20/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty Cổ phần Hanacans chuyên sản xuất lon nhôm và nắp nhôm, bao bì bằng kim loại cho ngành bia, nước giải khát. Với hơn 10 năm hoạt động, Hanacans hiện nay là một trong những Công ty sản xuất vỏ lon hàng đầu tại Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng sản xuất và kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí cho nhà máy mới, vị trí và số lượng cần tuyển:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

Nhân viên Vận hành máy (Số lượng 07 người/Nam)

+ Mô tả công việc:

– Vận hành các thiết bị trong khu vực sản xuất đúng quy trình, thông số để đáp ứng kế hoạch sản xuất hàng ngày với các sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí. Vận hành các máy trên dây chuyền sản xuất vỏ lon

– Sửa chữa các lỗi nhỏ xảy ra trong quá trình sản xuất.

– Kiểm tra tình trạng các máy và ghi lại các thông số cơ bản của các máy đảm bảo tất cả các máy đang chạy trong các thông số kỹ thuật cho phép. Các thông số cơ bản được qui định trong tài liệu Process check.

– Áp dụng theo tài liệu hướng dẫn sử lý các sự cố vặt hằng ngày (trouble shooting) để sửa chữa các sự cố duy trì máy chạy sản xuất ổn định.

– Tuân thủ và thực hiện nghiêm túc theo các yêu cầu, quy định của Công ty và hướng dẫn của cán bộ quản lý;

– Thực hiện các công việc khác được phân công theo chức danh công việc..

+ Yêu cầu:

– Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan đến điện, cơ khí

– Cẩn thận, chịu khó

– Ưu tiên có kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng cơ khí.

3. Phúc lợi:

– Thu nhập hấp dẫn, thưởng lương tháng 13 và thưởng thành tích hằng năm;

– Môi trường đào tạo, làm việc chuyên nghiệp, văn minh, công bằng có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp;

– Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, Đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH MSIG 24h – Được hỗ trợ ăn ca, thưởng lễ tết;

– Khám sức khỏe định kỳ hằng năm;

– Có xe đưa đón CBCNV đi hành chính.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2024 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).

5. Địa điểm làm việc: KCN B1- Tiến Hùng – Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc được), sơ yếu lý lịch, CV nêu rõ quá trình học tập công tác.

– Hộ khẩu, giấy khai sinh, căn cước công dân bản công chứng.

– Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng và các bằng cấp khác có liên quan đến vị trí ứng tuyển.

–>Tất cả scan thành 1 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo hoặc Facebook ở bên trên.