Chương trình thăm quan đặc biệt nhà máy Ajinomoto

Ngày đăng: 28/09/2023

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu một cách dễ dàng. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu đã kết nối với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Ajinomoto Long Thành cho sinh viên.

Đặc biệt, để giúp sinh viên trong chương trình tham quan này có thêm cơ hội tham quan Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa – nhà máy đầu tiên của Công ty Ajinomoto Việt Nam, Nhà trường và Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng đã phối hợp thực hiện livestream tại Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa để sinh viên cùng tìm hiểu về sản phẩm chủ lực của Công ty là Bột ngọt AJI-NO-MOTOⓇ từ quy trình sản xuất, nguồn gốc của sự hình thành và phát triển,….. Livestream này cũng dành cho tất cả các sinh viên chưa có cơ hội được tham quan Công ty Ajinomoto Việt Nam lần này.

Thời gian livestream phát trực tiếp vào lúc 09h30 ngày 27/09/2023 tại fanpage Trường Cao đẳng Kĩ thuật Công nghệ Bà Rịa- Vũng Tàu tại link: https://www.facebook.com/cdktcnbrvt/videos/1229114597763648.

Bên cạnh đó, để các sinh viên có thể: ​

⇨ Hình dung được môi trường làm việc tại một nhà máy sản xuất chuẩn Nhật.

⇨ Khám phá mọi ngóc ngách của hai nhà máy sản xuất với chất lượng hình ảnh xịn sò sắc nét từng cen-ti-mét!

⇨ Bổ sung kiến thức cho các bài luận, báo cáo với nhiều thông tin hữu ích.

Tham gia mini gameshow, thử test tay nghề nấu ăn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

——————————————

Hình ảnh ghi nhận tại AJINOMOTO LIVESTREAM FACTORY TOUR:

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN