Công ty TNHH Năng lượng Thiên Bình tuyển dụng nhân viên kiểm soát chất lượng

Ngày đăng: 13/11/2023

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Năng lượng Thiên Bình được thành lập tháng 01 năm 2017 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là tư vấn và cung cấp giải pháp năng lượng cho các nhà máy công nghiệp lớn trên toàn quốc. Công ty luôn tạo điều kiện học tập và hoàn thiện năng lực cho nhân viên để xây dựng đội nhóm chuyên nghiệp tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

– 01 Nhân viên Kiểm soát chất lượng QC/QA.

3. Mô tả công việc:

– Kiểm tra, báo cáo chất lượng hàng hóa nhập kho.
– Giám sát, kiểm tra chất lượng hàng thành phẩm trong quá trình sản xuất.
– Giám sát, kiểm tra quy trình trộn hàng đúng theo yêu cầu.
– Kiểm tra, đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi xuất hàng.
– Tổ chức thực hiện công tác 5S tại kho.
– Chủ động phối hợp với nhân viên phòng Lap thực hiện lấy mẫu kiểm tra chất lượng hàng theo kế hoạch.
– Phối hợp với các bộ phận, phòng kho giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình hoạt động.
– Chủ động đề xuất các cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng hàng hóa.
– Thực hiện các công việc phát sinh khác theo chỉ đạo của cấp trên và ban giám đốc..

4. Yêu cầu công việc:

– Nam, Từ 22 – 35 tuổi, sức khỏe tốt.
– Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên.
– Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
– Có khả năng nắm bắt nguyên lý, am hiểu về khoáng sản, làm việc nhóm.
– Thận trọng, trung thực, trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt, trung thực, cẩn thận, quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao.
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công tác kiểm tra chất lượng hàng hóa, làm việc trong các công ty về lĩnh vực khoáng sản.

5. Quyền lợi:

– Lương: Thỏa thuận theo năng lực từ 9.000.000 – 12.000.000đ
– Được hỗ trợ đào tạo chuyên sâu thêm nghiệp vụ, cấp phát trang thiết bị đầy đủ.
– Cơ hội học hỏi, thăng tiến trong Chuỗi Cung ứng ngành năng lượng.
– Được chi trả chi phí công tác theo quy định chung của công ty.
– Tham gia du lịch, teambuilding hàng năm, các hoạt động văn hóa truyền thông Công ty.
– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về BHYT, BHLĐ, BHXH….
– Chế độ mừng sinh nhật, hiếu hỉ, lễ 30/4, Quốc khánh, v.v.

6. Thời gian và địa điểm đăng ký:

• Địa điểm: Tất cả HSSV muốn ứng tuyển thì đăng ký tại Văn phòng Phòng Tuyển sinh & Giải quyết việc làm – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Thời gian đăng ký:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/11/2023.

Sáng: Từ 07h30 đến 11h30, Chiều: Từ 13h00 đến 17h00, Từ thứ Hai đến thứ Sáu

7. Liên hệ

– Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ  BR-VT.

– Điện thoại: (0254) 3583.545. Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn ,