Công ty TNHH Daeyoung EP Vina cần tuyển 02 Bảo trì khuôn ép nhựa làm việc KCN B1 Conac Mỹ Xuân

Ngày đăng: 16/04/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Daeyoung EP Vina (DEV) là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử ứng dụng kỹ thuật cao, các sản phẩm của công ty được ứng dụng rỗng rãi trong ngành hàng gia dụng. Chúng tôi có triển vọng trở thành hãng sản xuất sản phẩm điện tử kỹ thuật cao trong tương lai. DEV cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên có cơ hội phát triển năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp cùng công ty. Công ty hướng đến một nền văn hóa doanh nghiệp cởi mở, hướng đến con người trên nền tảng quản lý gắn kết. Hiện tại, công ty đang cần tuyển các vị trí như sau:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

Bảo trì khuôn ép nhựa, (số lượng cần tuyển: 2 người)

a. Mô tả công việc:

– Chịu trách nhiệm kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh khuôn.

– Biết sửa chữa lỗi cơ bản của khuôn.

– Kiểm tra, bảo dưỡng khuôn định kỳ.

– Khắc phục sự cố của khuôn trong quá trình sản xuất.

b. Yêu cầu công việc:

– Nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực.

– Trình độ trung cấp trở lên, kinh nghiệm 2 năm trở lên.

– Ưu tiên ứng viên đi được ca đêm.

– Biết sử dụng các công cụ liên quan đến lĩnh vực cơ khí (máy hàn tig, máy tiện, …)

3. Quyền lợi:

– Lương thỏa thuận.

– Đánh giá tăng lương hàng năm dựa vào kết quả công việc

– Tăng lương thâm niên

– Thưởng tháng lương 13.

– Được đào tạo chuyên môn

– Phục vụ ăn cơm tại Căn tin công ty, chi phí xăng, điện thoại, và các hỗ trợ chi phí khác theo vị trí và tính chất công việc.

– Đồng phục, bảo hộ lao động hàng năm

– Bảo hiểm Xã hội theo luật.

– Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.

– Chế độ nghỉ phép cho nhân viên từ 12-14 ngày/năm.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.

– Các họat động tập thể: Giáng sinh, Gala Dinner,…

– Phụ cấp cho phụ nữ có con nhỏ dưới 5 tuổi.

4. Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Daeyoung EP VINA, KCN B1 Conac, Mỹ Xuân, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, BR – VT.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ người.

6. Liên hệ và nộp Hồ sơ tại:

* Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT:

– Điện thoại: (0254) 3583.545. HP/Zalo: 0944882668.

– Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn

– Facebook: www.facebook.com/ViecLamBCTECH

* Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc (có số điện thoại liên lạc).

– Căn cước công dân.

– Sơ yếu lý lịch.

– Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp, bằng nghề/chứng chỉ/tin học…, tiếng Anh, Trung, Nhật…).

–> Tất cả Chụp và Scan thành 01 file dạng PDF gửi vào Email, Zalo ở bên trên.