Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn tuyển nhân viên kỹ thuật và thi công lắp đặt, bảo dưỡng

Ngày đăng: 09/11/2023

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn là Nhà thầu xây dựng và chuyên về mảng điều hòa không khí đang có nhu cầu tuyển dụng:

2. Vị trí và số lượng cần tuyển:

– 01 Nhân viên Kỹ thuật.

– 05 Nhân viên thi công lắp đặt, bảo dưỡng máy lạnh.

3. Yêu cầu riêng:

– Vị trí Nhân viên Kỹ thuật: kinh nghiệm từ 1-2 năm, biết bóc tách khối lượng, lập dự toán, ra và lập kế hoạch vật tư, nguyên liệu thi công công trình, quyết toán.

– Vị trí Nhân viên thi công lắp đặt, bảo dưỡng máy lạnh: có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Giới tính: Nam, Nghề: Bảo trì – Sửa chữa, Cơ Điện, Điện Lạnh, Điện Lạnh/Nhiệt Lạnh, Điện/Điện tử.

4. Yêu cầu chung:

– Ưu tiên: tốt nghiệp chuyên ngành các trường Trung Cấp, Cao Đẳng hệ Điện Lạnh

– Biết lắp đặt máy lạnh Chiller, vệ sinh và bảo dưỡng , sửa chữa được các sự cố cơ bản, hiểu về xử lí nước ,hóa chất , bảo ôn cách nhiệt.

– Làm việc tại Vũng Tàu hoặc Thành phố Hồ Chí Minh,đi công trình tỉnh khi có yêu cầu ( bắt buộc).

5. Quyền lợi:

– Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

– Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo chính sách công ty và Luật lao động.

– Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và quy định của công ty.

– Ký hợp đồng dài hạn.

-Thưởng hoàn thành công việc, thưởng công trình thưc hiện

-Thưởng tháng 13 (theo tình hình hoạt động của công ty)

– Du lịch, đào tạo và và chế độ khác sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn

6. Thời gian làm việc:

– Sáng từ 7h đến 11h30

– Chiều từ 13h30 đến 17h

– Làm việc từ Thứ 2 đến thứ 7

7. Thời gian và địa điểm đăng ký:

• Địa điểm: Tất cả HSSV muốn ứng tuyển thì đăng ký tại Văn phòng Phòng Tuyển sinh & Giải quyết việc làm – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Thời gian đăng ký:

Từ nay đến khi tuyển đủ nhân sự.

Sáng: Từ 07h30 đến 11h30, Chiều: Từ 13h00 đến 17h00, Từ thứ Hai đến thứ Sáu

8. Liên hệ

– Thầy Hải – Phòng Đối Ngoại và Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ  BR-VT.

– Điện thoại: (0254) 3583.545. Email: haidt@bctech.edu.vn

– Website: www.bctech.edu.vn ,