Tuyển sinh Cao đẳng Cơ điện tử cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ Học viện Chisholm (Úc)

Ngày đăng: 06/03/2022

Học viện Chisholm là học viện đào tạo nghề công lập hàng đầu tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Học viện là nơi nổi tiếng đào tạo nên những sinh viên có kỹ năng và tiêu chuẩn cao, sẵn sàng bước vào thị trường lao động khi tốt nghiệp.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu liên kết với Học viện Chisholm tổ chức tuyển sinh và đào tạo nghề Cơ điện tử trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ Học viện Chisholm:

1. NGÀNH NGHỀ, CHỈ TIÊU, TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG:
* Tên nghề: CƠ ĐIỆN TỬ
* Mã nghề: 22478VIC
* Chỉ tiêu tuyển sinh: 40
* Văn bằng, chứng chỉ:
TỐT NGHIỆP ĐƯỢC CẤP 2 BẰNG:
– Bằng Diploma of Engineering Technology của Úc
– Bằng Cao đẳng của Việt Nam

* Trình độ đào tạo:
– Bậc 5 trong khung trình độ quốc gia Úc
– Cao đẳng trong hệ giáo dục nghề nghiệp Việt Nam

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
* Người học đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
* Sinh viên năm nhất đang học trình độ cao đẳng có trình độ tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (trình độ A2 theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung của Châu Âu).
* Ưu tiên: học sinh tốt nghiệp THPT đạt loại khá trở lên; học sinh diện chính sách; sinh viên đang học năm thứ nhất trình độ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

3. KHU VỰC TUYỂN SINH: Toàn quốc.

4. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển từ điểm học bạ THPT của 3 môn: Toán, Vật lý và Tiếng Anh.

5. THỜI GIAN TUYỂN SINH:
* Phát hành và nhận hồ sơ từ ngày 14/02/2022.
* Khai giảng ngày 15/9/2022.

6. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 năm

7. ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại cơ sở 1 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (huyện Đất Đỏ).

8. HỌC PHÍ: 80 triệu đồng/năm học (Học phí có thể đóng theo tháng hoặc theo từng học kỳ).

9. QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN:
* Tốt nghiệp được cấp 2 bằng: bằng Diploma Of Engineering Technology của Úc và bằng Cao đẳng của Việt Nam.
* Sinh viên được học ngoại ngữ với giảng viên nước ngoài, tốt nghiệp đạt trình độ tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung của Châu Âu (CEFR).
* Được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Học viện Chisholm của Úc.
* Được học theo chương trình, giáo trình và tài liệu học tập được chuyển giao từ Úc. Đội ngũ giảng viên được đào tạo, bồi dưỡng tại Úc. Đặc biệt trong quá trình đào tạo, các giảng viên đến từ Học viện Chisholm định kỳ sang trực tiếp hướng dẫn, giám sát, đánh giá chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc.
* Được rèn luyện tư duy và tác phong chuyên nghiệp.
* Được xét cấp học bổng học tập theo quy định hiện hành.
* Được ưu tiên giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp lớn trong nước hoặc đi làm việc ở nước ngoài.
* Sinh viên tốt nghiệp nếu đủ điều kiện tài chính và tiếng Anh sẽ được học tiếp lên đại học tại Học viện Chisholm và các trường đại học tại Úc.

10. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
* Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh ở các cơ sở của trường.
* Đăng ký trực tuyến tại website: dangkyonline.bctech.edu.vn
* Liên hệ để được tư vấn và đăng ký nhu cầu học thông qua:
– Nhắn tin trên Fanpage của trường
– Hotline/Zalo: 0822500097