Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” năm 2022

Ngày đăng: 18/12/2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022 của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường, ngày 17/12/2021 BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” được trao cho 15 học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như tham gia tích cực các phong trào của Đoàn, Hội sinh viên. Đây là một trong những danh hiệu cao quý của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường dành cho học sinh, sinh viên như một cách ghi nhận sự cố gắng, động viên kịp thời các em trong học tập, rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường và đồng chí Vòng Quốc Bảo, Chủ tịch Hội sinh viên trường chụp hình lưu niệm cùng các học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN