Chiều ngày 12/4/2018, đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore do ThS. Nguyễn Văn Sung, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn tới thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH). Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa của trường.

Đoàn thăm xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như đã giới thiệu tổng quan về BCTECH cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công tác triển khai áp dụng mô hình 5S; đào tạo gắn với doanh nghiệp; khoán kinh phí về các khoa theo số lượng HSSV; công tác quản lý đào tạo, đưa học sinh xuống doanh nghiệp học tập, các hình thức kiểm tra, đánh giá HSSV tại trường và tại doanh nghiệp; công tác kiểm định, khảo thí, thanh tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế trong nhà trường; nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, kinh nghiệm trong việc mở nghề Chế tạo khuôn mẫu.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Văn Sung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đồng thời khen ngợi ý thức kỷ luật của HSSV, tinh thần thực hiện 5S trong toàn trường và những thành tựu mà nhà trường đã đạt được. Mong rằng hai nhà trường sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tạo điều kiện để CBGV hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Hai bên chụp hình lưu niệm