Chiều ngày 20/4/2018, Đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng (tỉnh Thái Nguyên) do Đại tá Phạm Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa.

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Lê Duy Cầu đã giới thiệu tổng quan về BCTECH và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường; triển khai áp dụng mô hình 5S; đào tạo gắn với doanh nghiệp; chuyển từ hoạt động chi thường xuyên sang đào tạo đặt hàng, khoán kinh phí về các khoa theo số lượng HSSV, khoán kinh phí cho các phòng chức năng theo khối lượng công việc; công tác kiểm định, khảo thí, thanh tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế trong nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Phạm Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đồng thời khen ngợi những thành công BCTECH đã đạt được, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, quản lý nhà trường, quan hệ doanh nghiệp, thực hiện 5S. Đại tá mong rằng hai nhà trường sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tạo điều kiện để CBGV hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tham quan của đoàn:

Đoàn tham quan xưởng Công nghệ ô tô

Đoàn tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Đoàn tham quan xưởng PLC

Đoàn tham quan xưởng Lắp đặt điện

Đoàn tham quan xưởng Điện lạnh

ThS. Lê Duy Cầu và Đại tá Phạm Văn Hòa trao quà lưu niệm

Hai nhà trường chụp hình lưu niệm