Chiều ngày 13/01/2021, Đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng do ThS. Lê Nhớ , Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại 2 cơ sở của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH). Tiếp và làm việc với đoàn có Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng, khoa của BCTECH.

Đoàn tham quan xưởng Cơ điện tử

Tại buổi làm việc, Ban Giám hiệu BCTECH đã giới thiệu tổng quan về trường và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp. Theo đó, nhà trường không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại phù hợp với thực tế của doanh nghiệp. Đẩy mạnh đào tạo kỹ năng mềm và tác phong công nghiệp cho HSSV. Đặc biệt, kêu gọi doanh nghiệp tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp với các hình thức hợp tác như: mở xưởng sản xuất trong trường; liên kết đào tạo tại trường và tại doanh nghiệp; đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp; tiếp nhận sinh viên vào doanh nghiệp thực tập; đào tạo nâng cao tay nghề cho lao động của doanh nghiệp; hợp tác trong việc rà soát và điều chỉnh các chương trình, giáo trình đào tạo của trường phù hợp với nhu cầu thực tế; hợp tác tổ chức cho nhà giáo đi thực hành, thực tập tại doanh nghiệp; mời cán bộ kỹ thuật, chuyên gia của doanh nghiệp đến giảng dạy tại trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Lê Nhớ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đồng thời khen ngợi những thành công BCTECH đã đạt được và mong muốn hai nhà trường sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tạo điều kiện để CBGV hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Hai trường chụp hình lưu niệm

Buổi làm việc trong không khí thân mật, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai trường, tạo điều kiện để cán bộ và giáo viên hai trường tiếp tục giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý và các hoạt động chuyên môn.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tham quan và làm việc của đoàn:

ThS. Lê Nhớ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (trái) tặng quà lưu niệm cho BCTECH

Đoàn tham quan xưởng CNC

Đoàn tham quan xưởng Hàn