Sáng ngày 21/01/2019, ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Trần Quốc Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Cao Thị Xuyến sinh năm 1924 (trú tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, BR-VT) và các gia đình người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến

Tại đây, ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ biết ơn về những hy sinh của mẹ Cao Thị Xuyến và gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. ThS. Ngô Xuân Khoát đã tặng quà, hỏi thăm đời sống của Mẹ và người thân; đồng thời chúc Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến và gia đình luôn khỏe mạnh, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, hạnh phúc.

Dịp này, nhà trường cũng đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn với 01 phần quà và số tiền 2 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết gia đình người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, góp phần hỗ trợ những gia đình có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.