Hòa chung không khí của cả nước mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, ngày 06/3/2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức họp mặt, chúc Tết và lì xì đầu năm Mậu Tuất 2018 cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS. Lê Duy Cầu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dành tặng những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất dành cho toàn thể CBVC, NLĐ trong nhà trường, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Hiệu trưởng Lê Duy Cầu đề nghị tập thể nhà trường thực hiện đúng phương châm chỉ đạo “Đoàn kết – kỷ cương – sáng tạo – hiệu quả” của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung, đưa nhà trường phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

ThS. Lê Duy Cầu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc Tết đầu xuân

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát phong bì lì xì cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động. ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng năm 2018 cũng như triển khai kế hoạch thực hiện kiểm định chuẩn quốc tế.

ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường phát phong bao lì xì cho CBVC-NLĐ

ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát phong bao lì xì cho CBVC-NLĐ

ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát phong bao lì xì cho CBVC-NLĐ

Phó Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như phát biểu tại buổi họp mặt