Ngày 02/4/2019, UBND tỉnh BR-VT tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh (12/8/1991 – 12/8/2021). Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thừa lệnh của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Trong 20 năm qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã nỗ lực vươn lên trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu của cả nước và là “địa chỉ vàng” cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hàng trăm DN địa phương và khu vực.

Nhiều năm qua, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đều tuyển đạt và vượt chỉ tiêu 1500 HSSV được giao. Trường là 1 trong 2 trường cao đẳng đầu tiên của Việt Nam được Hội đồng Anh đánh giá chất lượng và xếp loại Tốt theo tiêu chí kiểm định của Vương Quốc Anh. Giáo viên và sinh viên của trường đạt nhiều giải cao tại các kỳ Hội giảng và Hội thi tay nghề toàn quốc. Trường đã chủ động mở rộng hợp tác, liên kết với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước để giải quyết việc làm cho gần 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tháng 7/2019, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT sẽ được Tổng cục GDNN lựa chọn là trường đầu tiên trong hơn 1000 trường đào tạo nghề trên cả nước để đánh giá “Trường đào tạo nghề chất lượng cao” và tiến tới đánh giá trường đạt chuẩn quốc tế.

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như (bìa trái) đại diện tập thể nhà trường nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Với những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục nghề nghiệp từ năm học 2013 – 2014 đến năm học 2017 – 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 19/11/2018, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã quyết định tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể nhà trường. Đây là niềm vinh dự hết sức to lớn, là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhà trường trong suốt thời gian qua.