Ngày 29/12/2017, tại Hội trường Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết QCDC ở cơ sở, công tác dân vận của chính quyền năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) thực hiện QCDC ở cơ sở tỉnh; bà Lê Kim Phượng, Phó Vụ trưởng Vụ Đoàn thể, Ban Dân vận Trung ương.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Thường trực BCĐ báo cáo tình hình thực hiện QCDC ở cơ sở, công tác dân vận của chính quyền năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị cũng được nghe đại diện các cơ quan, địa phương, đơn vị phát biểu ý kiến tham luận.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 20 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2017, trong đó có Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng phòng TC-HC-QT, đại diện lãnh đạo nhà trường nhận Bằng khen