Chiều ngày 06/7/2018, Đoàn cán bộ, giáo viên của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng do ThS. Thái Ngọc Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như, Phụ trách nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như đã giới thiệu tổng quan về BCTECH và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường; hợp tác với Nhật Bản; triển khai áp dụng mô hình 5S; đào tạo gắn với doanh nghiệp; giải quyết việc làm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Thái Ngọc Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đồng thời khen ngợi những thành công BCTECH đã đạt được và mong rằng hai nhà trường sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tạo điều kiện để CBGV hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Hai bên tặng quà và chụp hình lưu niệm

Hai bên giao lưu bóng đá sau buổi làm việc

Đội CĐ KT-KT Lâm Đồng (Trái) và đội BCTECH (Phải)