Ngày 17/10/2019, đoàn lãnh đạo của Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt do ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH). Đại diện lãnh đạo nhà trường có ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường tiếp và làm việc với đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã giới thiệu tổng quan về trường và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường, hợp tác với quốc tế, đào tạo tại doanh nghiệp, thi đua khen thưởng, thanh tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Đà Lạt cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT và mong rằng hai nhà trường sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tạo điều kiện để CBGV hai bên giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Hai nhà trường chụp hình lưu niệm