Ngày 07/10/2017, tại cơ sở 3, 78 Trương Công Định – F.3 – Tp. Vũng Tàu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Lễ Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch Thanh Niên nhằm phát động phong trào khởi nghiệp trong nhà trường, đồng thời cung cấp những sản phẩm sạch và an toàn đến người tiêu dùng.

Quang cảnh Lễ Khai trương

Phát biểu tại Lễ Khai trương, đồng chí Nguyễn Văn Phước – Bí thư Đoàn trường cho biết, với phương châm “nói không với thực phẩm bẩn”, cửa hàng cam kết đem đến cho người tiêu dùng những thực phẩm tốt nhất, tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không có chất kích thích tăng trưởng, các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lãnh đạo nhà trường và Bí thư Đoàn trường cắt băng khánh thành

Các mặt hàng tại cửa hàng chủ yếu gồm các loại rau, củ, quả được lấy từ Đà Lạt và các hộ dân trồng trọt tự nhiên, thủy hải sản tươi sống, các mặt hàng thiết yếu, đặc sản trái cây nhiều vùng miền và nhiều mặt hàng khác.

Việc khai trương cửa hàng thực phẩm sạch không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn mà còn phát động phong trào khởi nghiệp cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh – sinh viên của trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi khai trương: