Sáng 01/9, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức đón 935 học sinh về nhập học trung cấp đợt 1 năm 2020.

Trong đợt 1, 935 học sinh trung cấp nhập học tại 2 cơ sở của trường ở 20 nghề đào tạo. Các em học sinh được phổ biến nội quy, quy chế và các thông tin cần thiết trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Hơn 150 học sinh ở xa đã đăng ký nội trú tại ký túc xá của trường.

Tân học sinh được phổ biến nội quy, quy chế của nhà trường

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ khuôn viên, nhà xưởng, phòng học. Bắt buộc toàn thể GV, phụ huynh, HS phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào trường. Đồng thời phân chia HS về các vị trí sinh hoạt đầu khóa để hạn chế tập trung đông người.

Mọi công tác phòng dịch được thực hiện nghiêm túc

Dự kiến cuối tháng 9, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT sẽ tổ chức đón học sinh, sinh viên đợt 2 về nhập học ở hệ cao đẳng và trung cấp.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi nhập học: