Sau khi đổi tên từ Trường Cao đẳng nghề tỉnh BR-VT thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, từ ngày 01/8/2017, nhà trường chính thức thay đổi trụ sở chính từ cơ sở 1 – huyện Đất Đỏ sang cơ sở 2 – Đường 3/2 – TP.Vũng Tàu.

Cơ sở này được UBND tỉnh đầu tư giai đoạn đầu với kinh phí 115 tỷ đồng về xây lắp và 165 tỷ về thiết bị cùng với giá trị tài sản của Trường Cao đẳng Cộng đồng chuyển sang hơn 200 tỷ đồng, thêm vào đó là nguồn đầu tư từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản gần 10 triệu USD tập trung cho ngành cơ khí chính xác và khuôn mẫu và các nguồn lực khác. Đây sẽ là cơ sở đào tạo nghề hiện đại nhất Việt Nam, tập trung đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước và khu vực.

Khu văn phòng

Cơ sở mới của trường hướng tới mô hình trường học xanh, thân thiện với môi trường, mang phong cách hiện đại với các khu nhà xưởng, các phòng học lý thuyết, khu văn phòng, các phòng họp, giảng đường – hội nghị, thư viện điện tử, khu nhà thi đấu, căn tin, ký túc xá sinh viên được xây dựng khang trang, đồng bộ. Thiết kế và xây dựng phù hợp với mô hình liên kết đào tạo, chuyển giao công nghệ, dịch vụ sản xuất và hợp tác doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, cơ sở mới đảm bảo đầy đủ các điều kiện phục vụ dạy học, nghiên cứu, sáng tạo, rèn luyện thể chất, sinh hoạt giải trí cho giảng viên và học sinh – sinh viên. Từ năm học 2017 – 2018, học sinh – sinh viên nhập học tại TP.Vũng Tàu sẽ được học tại cơ sở mới. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ năm học mới.

Xưởng Trang bị điện

Cùng với cơ sở mới, đến nay, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có 4 cơ sở đào tạo tại huyện Đất Đỏ, huyện Tân Thành và thành phố Vũng Tàu. Được Chính phủ, Bộ LĐ-TB&XH, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, UBND tỉnh và các tổ chức quốc tế tập trung đầu tư, qua nhiều giai đoạn xây dựng và mở rộng, tất cả cơ sở đều có hạ tầng và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, đảm bảo tốt cho việc học tập, thực hành của sinh viên ở 17 nghề đào tạo.

Một số hình ảnh nhà xưởng, văn phòng tại cơ sở 2 sẵn sàng phục vụ năm học mới:

Toàn cảnh từ trước cổng trường

Xưởng Điện tử cơ bản

Xưởng Cơ điện tử

Xưởng May thời trang

Phòng máy tính

Xưởng Chế biến thực phẩm

Xưởng Động cơ ô tô

Xưởng Cắt gọt kim loại

Xưởng Hàn

Xưởng Gầm ô tô

Quang cảnh đại sảnh trong khu văn phòng

Phòng họp

Phòng làm việc