Ngày 28/12/2017, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, Sở LĐTBXH và công ty TNHH Forval Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ khóa đào tạo kỹ năng mềm cho 54 sinh viên cao đẳng nghề Chế tạo khuôn mẫu thuộc Đề án đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghiệp hỗ trợ của tỉnh.

Sau 2 đợt đào tạo từ ngày 19/12/2018 đến 28/12/2018, 54 sinh viên nghề Chế tạo khuôn mẫu đã hoàn thành khóa học và được Tổ chức CIESF Nhật Bản cấp chứng chỉ kỹ năng mềm.

ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ kỹ năng mềm cho SV

Khóa đào tạo do các chuyên gia đến từ công ty TNHH Forval Việt Nam giảng dạy. Sinh viên được trang bị các kỹ năng chính như: cách chào hỏi theo văn hóa Nhật Bản, tác phong công nghiệp, kỹ năng liên lạc, thảo luận, làm việc nhóm, tuân thủ thời gian. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhà trường và công ty Forval Việt Nam giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản.

Khóa học không chỉ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về nét văn hóa của Nhật Bản mà còn trang bị cho các em các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập và làm việc trong tương lai.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Duy Hồng, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH trao chứng chỉ kỹ năng mềm cho SV

Ông Huỳnh Việt Triều, Trưởng phòng Quản lý GDNN, Sở LĐTBXH trao chứng chỉ kỹ năng mềm cho SV

Bà Ito Miyuki, chuyên gia Forval Việt Nam trao chứng chỉ kỹ năng mềm cho SV

Quý đại biểu, thầy cô giáo trao chứng chỉ và chụp hình lưu niệm với các em SV