Trao chứng chỉ cho 50 học viên hoàn thành khóa đào tạo nâng cao

Ngày đăng: 10/09/2022

Sáng ngày 09/9/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chế tạo, lắp đặt ống công nghệ và điện công nghiệp.

Ông Sudhansu Kumar Biswal, Giám đốc quốc gia công ty Dầu khí Ấn Độ ONGC Videsh; ông Hồ Tấn Huy, Kỹ sư vận hành cấp cao, công ty Zarubezhneft Vietnam; ông Ngô Xuân Khoát, Chủ tịch Hội đồng trường; bà Nguyễn Minh Huyền, Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng, công ty Zarubezhneft Vietnam dự lễ bế giảng (từ phải sang trái)

Ông Trần Quốc Khánh, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh BR-VT; bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường dự lễ bế giảng

Khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chế tạo, lắp đặt ống công nghệ và điện công nghiệp được triển khai từ 20/2 tới 19/7/2022, do công ty Zarubezhneft Vietnam và các đối tác trong Lô 06.1 – công ty Dầu khí Ấn Độ ONGC Videsh cùng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) tài trợ với tổng kinh phí lên tới 45.000 USD.

Tham gia khóa học có tổng số 50 học viên, trong đó nghề Chế tạo, lắp đặt ống công nghệ nâng cao có 26 học viên, nghề Điện công nghiệp nâng cao có 24 học viên. Học viên được đào tạo nâng cao về kỹ năng nghề và tiếng Anh giao tiếp trong công việc để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

100% học viên tham gia khóa học đã hoàn thành khóa đào tạo nâng cao

Chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng nghề được thiết kế với thời lượng 400 giờ học, tập trung vào các kỹ năng chuyên sâu, nâng cao theo yêu cầu công nghệ sản xuất của doanh nghiệp. Còn chương trình đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh được thiết kế với thời lượng 60 giờ học. Trong đó sử dụng 80% thời gian để đào tạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản và 20% thời gian để đào tạo tiếng Anh chuyên ngành. Học viên được giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy tới 50% thời gian của chương trình. Học viên tham gia đào tạo được học miễn phí toàn khóa học, đồng thời được hỗ trợ thêm 2,5 USD/học viên/ngày học. Kết thúc khóa đào tạo, có 100% học viên hoàn thành chương trình, 86% học viên đạt loại Khá trở lên. Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Ông Sudhansu Kumar Biswal, Giám đốc quốc gia công ty Dầu khí Ấn Độ ONGC Videsh trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu gửi lời cảm tri ân đến các Nhà tài trợ và cho biết, từ năm 2012 đến nay, công ty Zarubezhneft Vietnam (trước đây là Công ty Rosneft Việt Nam) cùng các đối tác trong Lô 06.1 – công ty Dầu khí Ấn Độ ONGC Videsh và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam PetroVietnam đã hỗ trợ tổng số 395.000 USD để đào tạo nâng cao kỹ năng nghề và tiếng Anh cho gần 390 học viên.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Khi tham gia khóa học, bên cạnh việc được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, các em còn được bồi dưỡng thêm tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành, giúp các em có cơ hội tìm việc làm thu nhập tốt hơn, tự tin đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao từ các nhà tuyển dụng. “Hi vọng rằng các em hãy luôn biết ơn các Nhà tài trợ và phát huy hết năng lực của mình, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho tỉnh nhà”, bà Trương Huỳnh Như kỳ vọng.

Ông Trần Quốc Khánh, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học

Nhân dịp này, nhà trường tặng Giấy khen cho 21 học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học.

Các hình ảnh được ghi nhận tại lễ bế giảng:

Ông Hồ Tấn Huy, Kỹ sư vận hành cấp cao, Công ty Zarubezhneft Vietnam phát biểu tại lễ bế giảng

Ông Sudhansu Kumar Biswal, Giám đốc quốc gia công ty Dầu khí Ấn Độ ONGC Videsh phát biểu tại lễ bế giảng

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân các Nhà tài trợ

Ông Ngô Xuân Khoát, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học

Ông Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Ông Hồ Tấn Huy, Kỹ sư vận hành cấp cao, Công ty Zarubezhneft Vietnam trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Ông Trần Quốc Khánh, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Quý đại biểu, đại diện các Nhà tài trợ, lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm

Quý đại biểu, đại diện các Nhà tài trợ, lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng học viên lớp Chế tạo, lắp đặt ống công nghệ nâng cao

Quý đại biểu, đại diện các Nhà tài trợ, lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng học viên lớp Điện công nghiệp nâng cao