Trao chứng chỉ cho 100 học viện hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp ngành Công Thương

Ngày đăng: 09/01/2023

Sáng ngày 08/01/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu và Sở Công Thương tỉnh phối hợp tổ chức Lễ bế giảng các khóa đào tạo thuộc gói thầu số 01: Mở 03 lớp đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp ngành Công Thương.

Dự lễ bế giảng có ông Phạm Bá Lâm, Trưởng phòng Quản lý công nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; ông Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và các học viên hoàn thành các khóa học.

Quý đại biểu, khách mời và các học viên dự lễ bế giảng

Các khóa học thuộc hệ đào tạo thường xuyên thuộc gói thầu số 01: Mở 03 lớp đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp ngành Công Thương. Gồm các lớp: Công nghệ hàn kim loại và hợp kim với, lớp Giám sát sơn chống ăn mòn bậc 1, lớp Tích hợp các hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 45001:2018. Kết quả, có 100 học viên hoàn thành các khóa học trên tổng số 105 học viên đạt tỷ lệ 96%.

Các khóa đào tạo từ nguồn tài chính của Sở Công thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mang lại cho người lao động những kiến thức và kỹ năng mới rất bổ ích. Thông qua các khóa học này đã giúp người lao động nâng cao năng lực chuyên môn, tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của công việc, qua đó góp phần nâng cao năng suất lao động trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai giảng:

Ông Phạm Bá Lâm, Trưởng phòng Quản lý công nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao chứng chỉ cho các học viên

Quý đại biểu, khách mời và học viên dự lễ bế giảng

Ông Phạm Bá Lâm, Trưởng phòng Quản lý công nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại lễ bế giảng

Ông Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại lễ bế giảng

Ông Nguyễn Lâm, Phó Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định trao chứng chỉ hoàn thành khóa học

Quý đại biểu, khách mời và các học viên chụp hình lưu niệm