Sáng 13/12/2019, ông Duncan Rodney, Chuyên gia Học viện Chisholm, Bang Victoria, Úc đã tổng kết đợt kiểm tra, hướng dẫn hoàn thành chương trình đào tạo nghề Cơ điện tử chuẩn quốc tế tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Trong đợt làm việc cuối cùng tại BCTECH từ ngày 09/12 đến 13/12/2019, ông Duncan Rodney, chuyên gia của học viện Chisholm đã kiểm tra các minh chứng đào tạo của giáo viên, xác nhận các bài kiểm tra đánh giá, kiểm tra các điều kiện để kết thúc khóa học, gặp gỡ các SV lớp Cơ điện tử quốc tế để lắng nghe nguyện vọng và tư vấn về chuyên môn, việc làm cho SV. Qua 6 đợt công tác tại trường, ông Duncan Rodney đánh giá cao sự chuyên nghiệp của trường, lòng nhiệt huyết của giảng viên và khen ngợi tinh thần học tập của các sinh viên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như cảm ơn ông Duncan Rodney đã luôn quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong thời gian qua. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như mong muốn nhà trường sẽ tiếp nối thành công từ lớp đào tạo thí điểm và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ,  hợp tác từ Học viện Chisholm để tiếp tục đào tạo giai đoạn 2.

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như trao quà lưu niệm cho ông Duncan Rodney

Các giáo viên nghề Cơ điện tử tặng quà cho ông Duncan Rodney

Ông Duncan Rodney cùng lãnh đạo nhà trường và các giảng viên nghề cơ điện tử

Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp giao đào tạo thí điểm 01 lớp Cơ điện tử gồm 20 SV. Khóa học bắt đầu từ tháng 10/2016, dự kiến tốt nghiệp vào tháng 02/2020, hiện 100% SV đạt chuẩn tiếng anh B1 Châu Âu, 19 SV đã có việc làm khi chưa tốt nghiệp. Giảng viên tham gia giảng dạy lớp này đều có đầy đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tiếng Anh và đã tham gia khóa đào tạo tại Úc. Tất cả phòng học, nhà xưởng đều được nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị, vật tư phục vụ đào tạo.