Ngày 18/01/2018, ông Murata Osamu, Tổng Giám đốc công ty Yamato Protec (Đồng Nai) đã có buổi thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH) để khảo sát các ngành nghề đào tạo và tuyển dụng lao động. Tiếp và làm việc với ông có ThS. Trương Huỳnh Như, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Murata Osamu, Tổng Giám đốc công ty Yamato Protec (Đồng Nai) thăm các nhà xưởng

Tại buổi làm việc, ThS. Trương Huỳnh Như mong muốn nhà trường và công ty hợp tác đào tạo các khóa sơ cấp, ngắn hạn theo đặt hàng của công ty. Nhà trường và công ty sẽ phối hợp xây dựng chương trình đào tạo theo nhu cầu của công ty. Lãnh đạo nhà trường sẽ có buổi tham quan công ty để hiểu rõ hơn mô hình sản xuất và tìm kiếm những ngành nghề phù hợp để có thể hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực.

Quang cảnh buổi làm việc

Ông Murata Osamu cho biết công ty Yamato Protec (Đồng Nai) được thành lập năm 2007, là thành viên của tập đoàn Yamato Protec (Nhật Bản), chuyên sản xuất bình chữa cháy, thang thoát hiểm và các thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu Nhật Bản. Công ty đang cần nhân lực ở nhiều vị trí việc làm liên quan đến ngành cơ khí và điện. Công ty mong muốn hợp tác đào tạo và nhận học viên của trường vào làm việc.

ThS. Trương Huỳnh Như trao quà cho ông Murata Osamu