Chiều 28/4/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức hướng nghiệp cho HS trường THCS Trần Đại Nghĩa (H. Châu Đức), THCS Đất Đỏ (H. Đất Đỏ).

Dịp này, các em học sinh được tham quan cơ sở 1 của trường tại thị trấn Đất Đỏ; được tận mắt quan sát, trải nghiệm trên các máy móc, thiết bị hiện đại tại các nhà xưởng.

Học sinh tham quan xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi hướng nghiệp, các em học sinh được trường chia sẻ những thông tin bổ ích về các ngành nghề đào tạo, các chương trình tuyển sinh, quyền lợi của người học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Theo đó, năm 2021, trường tuyển 1650 chỉ tiêu cho trình độ cao đẳng và trung cấp ở 18 nghề với hình thức xét tuyển học bạ. Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp được miễn 100% học phí. Sinh viên được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

100% sinh viên tốt nghiệp sẽ được trường giới thiệu việc làm, có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc đi tu nghiệp tại Nhật.

Các em HS tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

Buổi tham quan, hướng nghiệp giúp các em học sinh có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT và chương trình tuyển sinh năm 2021 của trường; từ đó giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường, năng lực của bản thân, điều kiện của gia đình và nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tham quan, tư vấn hướng nghiệp:

Tham quan xưởng Cơ điện tử

Tham quan xưởng Cơ điện tử

Tham quan xưởng Công nghệ ô tô

Tham quan xưởng Điện công nghiệp

Học sinh các trường giao lưu văn nghệ

Quý thầy cô giáo các trường chụp hình lưu niệm