THÔNG BÁO
v/v tiếp tục cung cấp dịch vụ miễn phí cho Thư viện điện tử của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, khoa Công nghệ thông tin đã triển khai xây dựng website và hệ thống cơ sở dữ liệu Thư viện điện tử cho trường với tên miền elib.bctech.edu.vn. Qua thời gian thử nghiệm, thư viện điện tử đã hoạt động ổn định và được cập nhật dữ liệu thường xuyên, đảm bảo cho bạn đọc sử dụng.

Dự kiến vào đầu học kỳ II năm học 2019 – 2020, thư viện điện tử sẽ ngừng dịch vụ miễn phí và bắt đầu cung cấp tài khoản có tính phí cho người đọc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, để phục vụ cho việc nghiên cứu, tự học của học sinh, sinh viên, nhà trường sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ thư viện điện tử miễn phí đến hết tháng 08/2021. Trong thời gian này, khoa Công nghệ thông tin sẽ tiếp tục phát triển các tính năng mới, bổ sung thêm các danh mục giáo trình.

Trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên của trường và bạn đọc khác được biết và sử dụng.