THÔNG BÁO
Cho HSSV ngừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
và Hướng dẫn HSSV học trực tuyến

Thực hiện Công văn số 1351/UBND-VP ngày 16/2/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc kiểm soát dịch Covid-19 sau Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo cho HSSV các lớp trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và các khóa đào tạo thường xuyên, dưới 3 tháng tiếp tục ngừng đến trường cho đến hết ngày 28/02/2021.

Nhằm đảm bảo kế hoạch năm học 2020 – 2021, trong thời gian từ ngày 22/2/2021 cho đến hết ngày 28/2/2021, HSSV các lớp tiến hành học trực tuyến trên ứng dụng Google Meet:

1. Lịch học trực tuyến được thực hiện theo đúng TKB học kỳ 2 năm học 2020-2021.

2. HSSV sử dụng máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh để học.

3. HSSV theo dõi trên zalo lớp, email lớp hoặc facebook để cập nhật TKB, hướng dẫn học online do giáo viên bộ môn và GVCN cung cấp.

4. Các bước HSSV tham gia lớp học bằng Google Meet như sau:

* Trường hợp 1: Giáo viên chia sẻ đường link mời sinh viên tham gia buổi học

– Bước 1: HSSV click vào đường link mà giáo viên chia sẻ, hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Meet.

– Bước 2: Nếu ứng dụng yêu cầu đặt tên thì sinh viên đặt họ tên của mình, nếu không yêu cầu thì bỏ qua bước đặt tên. Sau đó bấm Yêu cầu tham gia.

Sau khi giáo viên cho phép, học sinh sẽ được tham gia phòng học.

* Trường hợp 2: Giáo viên mời sinh viên tham gia buổi học qua Email của lớp

Bước 1: Vào trình duyệt web (Google Chrome hoặc Cốc Cốc), vào địa chỉ mail.google.com, đăng nhập vào Email chung của lớp.

Bước 2: Click vào đường link do giáo viên gửi tới, hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Meet.

Bước 3: Click nút Tham Gia Cuộc Họp

Bước 4: Click Tham gia ngay để Tham gia buổi học

Để đảm bảo hiệu quả trong việc học trực tuyến qua mạng Internet, Nhà trường yêu tất cả HSSV tham gia học nghiêm túc và đầy đủ theo thời khóa biểu, trường hợp HSSV không tham gia học thì được tính là vắng học. Trong quá trình học tập nếu có vướng mắc, khó khăn thì HSSV liên hệ trực tiếp GVCN hoặc giảng viên bộ môn để được hướng dẫn.