Ngày 22/11/2019, Tỉnh Đoàn BR-VT tổ chức lễ gặp mặt 200 GV làm công tác Đoàn – Hội – Đội và tuyên dương 10 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh BR-VT lần thứ I, năm 2019.

10 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh BR-VT năm 2019

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Minh, Bí thư Tỉnh Đoàn đã ghi nhận những đóng góp của các GV, nhà giáo trẻ trên địa bàn tỉnh, đồng thời tuyên dương 10 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà giáo trẻ (dưới 35 tuổi) có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và nhiệt tình với công tác Đoàn – Hội – Đội và phong trào thanh thiếu nhi, HS, SV trên địa bàn tỉnh; có nhiều sáng tạo mang lại hiệu quả tốt trong công tác giảng dạy.

Thầy Hà Quốc Trung, giảng viên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đạt giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

Trong đó, thầy Hà Quốc Trung, giảng viên khoa Điện, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã đạt được giải thưởng cao quý này. Trong năm học 2018 – 2019, thầy Hà Quốc Trung đã đạt được nhiều thành tích về rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học; đạt giải cao tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc, Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc, Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh BR-VT.